Nhà Sản phẩmĐèn đường LED chống nước

Đèn đường LED chống nước 30000H

Đèn đường LED chống nước 30000H

  • Đèn đường LED chống nước 30000H
  • Đèn đường LED chống nước 30000H
  • Đèn đường LED chống nước 30000H
Đèn đường LED chống nước 30000H
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: SICHUAN, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: HKV
Chứng nhận: CE、FCC、ROHS
Số mô hình: HKV-BR-SLF
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: NEGOTIABLE
chi tiết đóng gói: 1 cái / thùng. Kích thước của sản phẩm và bao bì phụ thuộc vào kích thước của hạt đèn
Thời gian giao hàng: phụ thuộc vào số lượng đặt hàng
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 8000 chiếc / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Đánh giá IP: IP65 Chứng nhận: CE、FCC、ROHS
Loại sản phẩm: ĐƯỜNG Đ LIGHTN LED Làm việc trọn đời (giờ): > 30000H
Nguồn sáng: Đèn LED Điện áp đầu vào (V): AC85-265V 50 / 60HZ
Điểm nổi bật:

đèn led đường

,

đèn led đường

50-240W năm tùy chọn LED Street Light Street LED Chiếu sáng ngoài trời

 

Chi tiết nhanh

 

Dịch vụ giải pháp chiếu sáng Cài đặt dự án
Nguồn sáng Đèn LED
Điện áp đầu vào (V) AC85-265V 50 / 60Hz
Đèn dạ quang (lm) 120LM / W
CRI (Ra>) 80
Nhiệt độ làm việc (℃) -20-60
Đánh giá IP IP65
Chứng nhận CE, FCC ,,
Nguồn gốc Tứ Xuyên, Trung Quốc
Thương hiệu HKV
Số mô hình Dẫn ánh sáng đường phố
Chùm tia (°) 140 °
Ứng dụng ĐƯỜNG
Màu sắc trắng
tên sản phẩm Đèn LED đường phố công suất 50 - 240W
Vôn AC 85-265V
Vật chất Nhôm
Quyền lực 50W / 100W / 150W / 200W
Làm việc trọn đời > 30000H
Chùm tia 120
Từ khóa Đèn đường LED chiếu sáng ngoài trời
Mục Đèn đường LED
Tên Đèn LED đường phố 50 - 240W
Bảo hành (Năm) 3 năm

 

CHỨC NĂNG

 

1. Sản xuất nhôm chính xác hàng không vũ trụ có khả năng ăn mòn mạnh

2. Thiết kế thời trang tích hợp, không khí đẹp và đơn giản.
3. Chất liệu nhôm siêu dày nguyên lý đối lưu không khí mạnh mẽ nguyên lý tản nhiệt siêu cao
4. Thấu kính cường lực dày có độ truyền sáng cao và mất ánh sáng thấp

5. Dễ dàng cài đặt và bảo vệ cấp IP được sử dụng rộng rãi để định lượng ngoài trời
6. Độ sáng cao, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ có thể đạt hơn 5000h

 

Đèn đường LED chống nước 30000H 0

 

Phạm vi áp dụng

Chiếu sáng cảnh quan, chiếu sáng đường, chiếu sáng đường phố, xây dựng nông thôn mới

 

ĐẶC TÍNH

 

1. Độ tin cậy cao Đặc biệt giống như công suất lái của đèn đường LED, nó được lắp đặt ở độ cao lớn, gây bất tiện cho việc bảo trì và chi phí bảo trì cũng lớn.

2. High efficiency LED is an energy-saving product, and the efficiency of the driving power supply is higher. 2. Đèn LED hiệu suất cao là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng và hiệu quả của việc cung cấp năng lượng lái xe cao hơn. It is particularly important for the structure where the power supply is installed in the lamp. Điều đặc biệt quan trọng đối với cấu trúc nơi cung cấp điện được lắp đặt trong đèn. Because the luminous efficiency of LEDs decreases as the temperature of LEDs increases, the heat dissipation of LEDs is very important. Bởi vì hiệu suất phát sáng của đèn LED giảm khi nhiệt độ của đèn LED tăng lên, sự tản nhiệt của đèn LED là rất quan trọng. The efficiency of the power supply is high, its power consumption is small, and the heat generated in the lamp is small, which reduces the temperature rise of the lamp. Hiệu quả của việc cung cấp năng lượng cao, tiêu thụ điện năng nhỏ và nhiệt sinh ra trong đèn nhỏ, làm giảm nhiệt độ tăng của đèn. It is beneficial to delay the light decay of LED. Nó có lợi để trì hoãn sự phân rã ánh sáng của đèn LED.

3. High power factor The power factor is the load requirement of the power grid. 3. Hệ số công suất cao Hệ số công suất là yêu cầu tải của lưới điện. Generally, there is no mandatory index for electrical appliances under 70 watts. Nói chung, không có chỉ số bắt buộc cho các thiết bị điện dưới 70 watt. Although the power factor of a single consumer with low power is lower, it has little effect on the power grid, but everyone lights up at night, and the similar loads are too concentrated, which will cause serious pollution to the power grid. Mặc dù hệ số công suất của một người tiêu dùng có công suất thấp thấp hơn, nó ít ảnh hưởng đến lưới điện, nhưng mọi người đều sáng lên vào ban đêm và các phụ tải tương tự quá tập trung, sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng cho lưới điện. For the LED drive power of 30 watts to 40 watts, it is said that in the near future, there may be certain index requirements for power factors. Đối với công suất ổ đĩa LED từ 30 watt đến 40 watt, người ta nói rằng trong tương lai gần, có thể có một số yêu cầu chỉ số nhất định cho các yếu tố công suất.

4. Drive mode There are two types of traffic: one is a constant voltage source for multiple constant current sources, and each constant current source supplies power to each LED separately. 4. Chế độ ổ đĩa Có hai loại lưu lượng: một là nguồn điện áp không đổi cho nhiều nguồn dòng không đổi và mỗi nguồn dòng không đổi cung cấp năng lượng riêng cho từng đèn LED. In this way, the combination is flexible, all the way LED failure, does not affect the work of other LEDs, but the cost will be slightly higher. Theo cách này, sự kết hợp linh hoạt, tất cả các cách đèn LED đều thất bại, không ảnh hưởng đến công việc của các đèn LED khác, nhưng chi phí sẽ cao hơn một chút. The other is direct constant current power supply, LED series or parallel operation. Khác là cung cấp điện liên tục trực tiếp, loạt LED hoặc hoạt động song song. Its advantage is that the cost is a bit lower, but the flexibility is poor, and it is necessary to solve the problem of a certain LED and not affect the operation of other LEDs. Ưu điểm của nó là chi phí thấp hơn một chút, nhưng độ linh hoạt kém, và cần phải giải quyết vấn đề của một đèn LED nhất định và không ảnh hưởng đến hoạt động của các đèn LED khác. These two forms coexist for a period of time. Hai hình thức này cùng tồn tại trong một khoảng thời gian. The multi-channel constant current output power supply mode will be better in terms of cost and performance. Chế độ cung cấp năng lượng đầu ra hiện tại không đổi đa kênh sẽ tốt hơn về chi phí và hiệu suất. Perhaps it is the mainstream direction in the future. Có lẽ đó là hướng chủ đạo trong tương lai.

5. Surge protection The ability of LED to resist surge is relatively poor, especially the ability to resist reverse voltage. 5. Bảo vệ sốc điện Khả năng chống lại sự đột biến của đèn LED tương đối kém, đặc biệt là khả năng chống điện áp ngược. It is also important to strengthen protection in this regard. Nó cũng quan trọng để tăng cường bảo vệ trong vấn đề này. Some LED lights are installed outdoors, such as LED street lights. Một số đèn LED được lắp đặt ngoài trời, chẳng hạn như đèn đường LED. Due to the start-off of the grid load and the induction of lightning strikes, various surges will be invaded from the grid system, and some surges will cause damage to the LED. Do sự khởi đầu của tải lưới và gây ra sét đánh, các đợt đột biến khác nhau sẽ bị xâm chiếm từ hệ thống lưới và một số đột biến sẽ gây ra thiệt hại cho đèn LED. Therefore, the LED drive power must have the ability to suppress the intrusion of the surge and protect the LED from being damaged. Do đó, công suất ổ đĩa LED phải có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của sự đột biến và bảo vệ đèn LED khỏi bị hư hại.

6. Chức năng bảo vệ Ngoài chức năng bảo vệ thông thường của nguồn điện, tốt nhất là tăng phản hồi âm ở nhiệt độ LED trong đầu ra dòng không đổi để ngăn nhiệt độ LED quá cao.

7. Khía cạnh bảo vệ Đèn được lắp đặt bên ngoài, cấu trúc cung cấp điện phải chống thấm nước và chống ẩm, và vỏ phải chịu được ánh sáng mặt trời.

8. Tuổi thọ của nguồn cung cấp năng lượng lái xe phải phù hợp với tuổi thọ của đèn LED.

9. Để đáp ứng các yêu cầu của quy định an toàn và tương thích điện từ.

Với ứng dụng ngày càng tăng của đèn LED, hiệu suất của công suất ổ đĩa LED sẽ ngày càng phù hợp hơn với yêu cầu của đèn LED.

 

Câu hỏi thường gặp

 

Q1. Q1. If you are a manufacturer or trading company? Nếu bạn là một nhà sản xuất hoặc công ty thương mại?

Chúng tôi là nhà sản xuất đèn led chuyên nghiệp, mặt hàng chính của chúng tôi là bóng đèn led, đèn led dải.

Q2. Quý 2 Do you have any MOQ for the led bulb lights ? Bạn có bất kỳ moq cho bóng đèn led?

Không yêu cầu moq, đặt hàng mẫu được hoan nghênh.

Q3. H3 Can we have our LOGO on the lamp body and gift box ? Chúng ta có thể có logo của chúng tôi trên thân đèn và hộp quà tặng không?

Có, vui lòng tham khảo với doanh số của chúng tôi cho Quy trình OEM.

Q4. Q4. If sample is free ? Nếu mẫu là miễn phí?

Nó phụ thuộc vào giá trị của đèn, nếu nó thực sự thấp, chỉ với thu phí vận chuyển.

Q5. Câu 5. Do you provide OEM/ODM servise? Bạn có cung cấp dịch vụ OEM / ODM không?

Trả lời: Chúng tôi có các nhà máy với đội ngũ chuyên nghiệp tập trung vào thiết kế, kỹ thuật, điện tử, quang học và xử lý, cũng như các giải pháp chiếu sáng, vì vậy chắc chắn chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM và ODM.

Q6. Thời gian đảm bảo cho sản phẩm là gì?

A: Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành từ 2 - 5 năm.

Chi tiết liên lạc
Chengdu HKV Electronic Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Jeremy Liu

Tel: +8619938281049

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác